Tổ chức thi tay nghề nâng bậc lương cho công nhân kỹ thuật năm 2011

Công ty Cổ phần Quản lý và Quản lý Xây dựng Giao thông Lạng Sơn đã tổ chức thi nâng bậc lương cho hơn 130 công nhân thuộc 9 Chi nhánh Hạt trực thuộc Công ty.

Nhằm thực hiện tốt việc chăm lo chế độ chính sách cho người lao động cũng như không ngừng nâng cao tay nghề cho công nhân của Công ty Cổ phần Quản lý và Xây dựng Giao thông Lạng Sơn. Ngày 10/11/2017 tại hội trường tầng 3 Khách sạn Công Đoàn tỉnh Lạng Sơn, Công ty Cổ phần Quản lý và Quản lý Xây dựng Giao thông Lạng Sơn đã tổ chức thi nâng bậc lương cho hơn 130 công nhân thuộc 9 Chi nhánh Hạt trực thuộc Công ty.

Hội thi được tổ chức rất bài bản và chuyên nghiệp, các thí sinh sẽ được thi qua 2 phần thi lý thuyết và 1 lần thi thực hành. Hội thi sẽ xác định từng bậc thợ của công nhân, thông qua kết quả để lâng bậc lương cho mỗi công nhân. Đề thi nâng bậc lương được hội đồng tổ chức thi bốc thăm câu hỏi, tạo thành 04 bộ đề thi nâng 4 bậc, mỗi bộ đề thi chia ra làm 2 đề chẵn và lẻ.

Sau khi phổ biến quy chế thi, các công nhân trải qua 90' thi lý thuyết. Các câu hỏi của các đề thi đều liên quan đến công việc hàng ngày của các công nhân.

Cuộc thi nâng bậc sẽ được tổ chức hàng năm, nhằm nâng cao tay nghề, cũng như chăm lo chế độ chính sách cho người lao động trong toàn công ty.

CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢN LÝ VÀ XÂY DỰNG GIAO THÔNG LẠNG SƠN

127 Trần Quang Khai - P. Chi Lăng - TP. Lạng Sơn.

SĐT: 0253.811.605

Email: [email protected]

Website: quanlyxaydunggiaothonglangson.com

LIÊN HỆ HỖ TRỢ
CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢN LÝ VÀ XÂY DỰNG GIAO THÔNG LẠNG SƠN

CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢN LÝ VÀ XÂY DỰNG GIAO THÔNG LẠNG SƠN

Hotline: 0253.811.605

[email protected]