Tổ chức chương trình giao lưu thể thao văn nghệ hưởng ứng tháng công nhân 2019

Công ty Cổ phần Quản lý và Xây dựng Giao thông Lạng Sơn đã tổ chức ngày hội thể thao cơ sở năm 2019 cho CNLĐ. Tới dự có các đồng chí lãnh đạo Công ty, các đồng chí lãnh đạo các đơn vị trực thuộc và nhân viên, người lao động trong Công ty.

Hòa chung không khí thi đua lao động sản xuất, hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2019, sáng ngày 25/5, Công ty Cổ phần Quản lý và Xây dựng Giao thông Lạng Sơn đã tổ chức ngày hội thể thao cơ sở năm 2019 cho CNLĐ. Tới dự có các đồng chí lãnh đạo Công ty, các đồng chí lãnh đạo các đơn vị trực thuộc và nhân viên, người lao động trong Công ty…

Ngày hội thể thao cơ sở năm nay thu hút sự tham gia của 56 vận động viên chia thành 7 đội thuộc 12 đơn vị trong Công ty thi đấu môn kéo co.

Với sự tập luyện và chuẩn bị chu đáo, các trận thi đấu diễn ra có chiến thuật, trí tuệ, căng thẳng dưới sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên có mặt trên sân thi đấu, kết quả: Hạng nhất: Chi nhánh Hạt 7 Văn Quan. Hạng nhì: Chi nhánh Hạt Lộc Bình – Đình Lập.

Trong ngày hội thao giao lưu thể thao văn nghệ hưởng ứng tháng thanh niên 2019, Công đoàn cơ sở cũng trao giấy khen và phần thưởng cho 08 công nhân có thành tích suất xắc công tác sản xuất trong tháng công nhân này. Sau cuộc thi kéo co, các đội cũng giao lưu văn nghệ với nhau.

Thông qua các hoạt động nhằm đẩy mạnh phong trào rèn luyện sức khỏe, tạo không khí thi đua sôi nổi và xây dựng tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa các đơn vị phòng ban, Chi nhánh Hạt, Đội công trình trong Công ty.

MỌI NGƯỜI QUAN TÂM
CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢN LÝ VÀ XÂY DỰNG GIAO THÔNG LẠNG SƠN

127 Trần Quang Khai - P. Chi Lăng - TP. Lạng Sơn.

SĐT: 0253.811.605

Email: [email protected]

Website: quanlyxaydunggiaothonglangson.com

LIÊN HỆ HỖ TRỢ
CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢN LÝ VÀ XÂY DỰNG GIAO THÔNG LẠNG SƠN

CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢN LÝ VÀ XÂY DỰNG GIAO THÔNG LẠNG SƠN

Hotline: 0253.811.605

[email protected]