Tổ chức buổi lễ tọa đàm 20/10

Công ty Cổ phần Quản lý và Xây dựng Giao thông Lạng Sơn đã tổ chức buổi lễ tọa đàm thân tình và ấm áp của các CB-CNV trong Công ty hướng đến kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam

Hòa chung không khí phấn khởi, tự hào của phụ nữ cả nước, chiều ngày 20/10/2014 tại hội trường văn phòng Công ty Cổ phần Quản lý và Xây dựng Giao thông Lạng Sơn đã tổ chức buổi lễ tọa đàm thân tình và ấm áp của các CB-CNV trong Công ty hướng đến kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2016).

   

Mở đầu buổi tọa đàm đồng chí Hoàng Thị Ngư - cán bộ Công đoàn văn phòng Công ty đã ôn lại ý nghĩa lịch sử ngày 20/10/1930 - Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam và tổng kết công tác hoạt động nữ công năm 2015 - 2016 và ghi nhận những đóng góp của nữ CB-CNV vào quá trình xây dựng và phát triển của Công ty, xứng đáng là những người phụ nữ "Giỏi việc nước - Đảm việc nhà".

   Đồng chí Nguyễn Anh Tuấn - Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị thay mặt cho Ban lãnh đạo phát biểu và chúc mừng. Đồng chí đánh giá cao những cố gắng của đội ngũ nữ CB-CNV và động viên các chị em trong Công ty luôn phấn đấu để giữ vững và phát huy tốt những kết quả đã đạt được.

   Trong buổi Tọa đàm, đồng chí Hoàng Đình Binh - Đội trưởng đội công trình 26, đại diện cho toàn bộ CB-CNV Nam trong Công ty gửi tới Chị Em bó hoa tươi thắm và những lời chúc tốt đẹp nhất.

 Buổi tọa đàm đã diễn ra trong không khí tươi vui và ấm áp. Đây như là một món quà tinh thần nhằm động viên các CB-CNV nữ vượt qua những khó khăn trong cuộc sống và công việc, và để có thể tìm thấy được những nguồn vui trong cuộc sống, xóa tan đi mọi lo âu.

 

MỌI NGƯỜI QUAN TÂM
CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢN LÝ VÀ XÂY DỰNG GIAO THÔNG LẠNG SƠN

127 Trần Quang Khai - P. Chi Lăng - TP. Lạng Sơn.

SĐT: 0253.811.605

Email: [email protected]

Website: quanlyxaydunggiaothonglangson.com

LIÊN HỆ HỖ TRỢ
CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢN LÝ VÀ XÂY DỰNG GIAO THÔNG LẠNG SƠN

CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢN LÝ VÀ XÂY DỰNG GIAO THÔNG LẠNG SƠN

Hotline: 0253.811.605

[email protected]