LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN

Chi bộ Công ty Cổ phần Quản lý và Xây dựng Giao thông Lạng Sơn đã tổ chức kết nạp Đảng viên cho các đồng chí ưu tú.

   

Sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh đã khẳng định: “Vấn đề phát triển Đảng là vấn đề quan trọng trong xây dựng Đảng. Đảng phải có một số lượng Đảng viên nhất định mới hình thành nên tổ chức Đảng. Sự nghiệp lãnh đạo cách mạng của Đảng là sự nghiệp vĩ đại lâu dài phải do nhiều thế hệ chiến sĩ Cộng sản tham gia gánh vác. Năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu chỉ có thể có trên cơ sở số lượng, chất lượng đội ngũ đảng viên tương ứng. Do đó, Đảng phải thường xuyên làm tốt công tác phát triển Đảng”

     Sáng ngày 18/12/2017 Chi bộ Công ty Cổ phần Quản lý và Xây dựng Giao thông Lạng Sơn đã tổ chức kết nạp hai quần chúng ưu tú: Lộc Đức Toàn -  Trưởng Chi nhánh Hạt 9 Bắc Sơn và Hoàng Thu Thảo, nhân viên phòng Tài chính - Kế toán, Phó bí thư Đoàn thanh niên Chi đoàn thanh niên Công ty Cổ phần Quản lý và Xây dựng Giao thông Lạng Sơn vào Đảng Cộng sản Việt Nam.
     Đến tham gia buổi lễ có đồng chí Nguyễn Anh Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch hội đồng quản trị Công ty,  đồng chí Phạm Hữu Tuân - Bí thư chi bộ văn phòng, Giám đốc công ty, đồng chí Nguyễn Thị Vĩnh - Đảng ủy viên, Chủ tịch Công đoàn Công ty và các phó Giám đốc cùng toàn thể đảng viên trong Chi bộ Công ty.

     Lễ kết nạp đảng viên mới được tổ chức trang nghiêm, đúng trình tự, quy trình theo Hướng dẫn 01-HD/TW về một số vấn đề cụ thể thi hành Điều lệ Đảng.

     Thay mặt Chi ủy Chi bộ Công ty Cổ phần Quản lý và Xây dựng Giao thông Lạng Sơn, đồng chí Phạm Hữu Tuân - Bí thư chi bộ văn phòng, Giám đốc Công ty đã đọc và trao quyết định kết nạp Đảng viên cho hai quần chúng ưu tú là Lộc Đức Toàn và Hoàng Thu Thảo, hai đồng chí chính thức bước vào thời gian dự bị 1 năm. Hai đảng viên mới tuyên thệ nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu Cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ Đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xứng đáng là Đảng viên của Đảng Cộng sản Việt Nam.

     Tại buổi lễ, đồng chí Bí thư Chi bộ Phạm Hữu Tuân đã căn dặn đảng viên mới tích cực rèn luyện, nâng cao năng lực chuyên môn, phẩm chất chính trị, đạo đức Cách mạng, thực hiện đúng trách nhiệm và nghĩa vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam đồng thời phổ biến nhiệm vụ, quyền hạn của đảng viên mới và phân công đảng viên chính thức giúp đỡ các đồng chí đảng viên dự bị trở thành đảng viên chính thức đúng thời hạn. Cụ thể đồng chí Phạm Hữu Tuân và Nguyễn Thị Vĩnh hướng dẫn Đảng viên dự bị Lộc Đức Toàn, đồng chí Trần Thị Mai Hân và Nguyễn Mạnh Hà hướng dẫn Đảng viên dự bị Hoàng Thu Thảo.

     Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Anh Tuấn - bí thư Đảng ủy Công ty đánh giá cao công tác phát triển đảng của chi bộ, ghi nhận những cố gắng trong suốt thời gian qua của hai đồng chí đảng viên mới, đồng thời yêu cầu đảng viên mới tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu,học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, trong thực hiện tốt quy định về những điều Đảng viên không được làm. Đặc biệt trong thời gian dự bị cần cố gắng thể hiện là tấm gương đi đầu trong công việc và lối sống, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, hướng dẫn truyền cảm hứng cho các quần chúng trong đơn vị mình làm việc không để xảy ra vi phạm quy trình quy phạm trong công tác vận hành cũng như các quy định khác của Công ty.

     Cũng tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Anh Tuấn căn dặn Chi bộ tập trung sức mạnh đoàn kết tập thể và vai trò Lãnh đạo toàn diện của Đảng, chung lòng, chung sức của các Đảng viên để lãnh đạo đơn vị hoàn thành các chỉ tiêu kinh tế kỹ thuật của Công ty. Đồng thời tiếp tục xây dựng phát triển Đảng viên đảm bảo số lượng và chất lượng theo định hướng đủ lượng và chất để tạo tiền để cho công tác kiện toàn chia tách thành lập các chi bộ trong tương lai.

     Thay mặt Chi bộ đồng chí Phạm Hữu Tuân bí thư chi bộ đã cảm ơn đồng chí Bí thư Đảng ủy đã đến dự và có những căn dặn hết sức quý báu cho Chi bộ và xin hứa toàn thể Chi bộ sẽ đoàn kết để lãnh đạo các đơn vị Văn phòng, Chi nhánh Hạt, Đội hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao góp phần hoàn thành các chỉ tiêu kinh tế kỹ thuật của Công ty.

 

MỌI NGƯỜI QUAN TÂM
CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢN LÝ VÀ XÂY DỰNG GIAO THÔNG LẠNG SƠN

127 Trần Quang Khai - P. Chi Lăng - TP. Lạng Sơn.

SĐT: 0253.811.605

Email: [email protected]

Website: quanlyxaydunggiaothonglangson.com

LIÊN HỆ HỖ TRỢ
CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢN LÝ VÀ XÂY DỰNG GIAO THÔNG LẠNG SƠN

CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢN LÝ VÀ XÂY DỰNG GIAO THÔNG LẠNG SƠN

Hotline: 0253.811.605

[email protected]