Hội nghị tuyên truyền, phổ biến Pháp luật lao động

Công ty Cổ phần Quản lý và Xây dựng Giao thông Lạng Sơn đã phối hợp với Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Lạng Sơn tổ chức Hội nghị tuyên truyền, phổ biến Pháp luật lao động và các văn bản liên quan cho người lao động trong Công ty.

     

Sáng ngày 05/10/2016, tại nhà khách A1 số 1 đường Đinh Tiên Hoàng, phường Chi Lăng, thành phố Lạng Sơn. Công ty Cổ phần Quản lý và Xây dựng Giao thông Lạng Sơn đã phối hợp với Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Lạng Sơn tổ chức Hội nghị tuyên truyền, phổ biến Pháp luật lao động và các văn bản liên quan cho người lao động trong Công ty. Đây là cụm thứ 3 trong 3 cụm được tổ chức Hội nghị tuyên truyền phổ biến của Công ty.

      Cụm 1: bao gồm người lao động thuộc chi nhánh Hạt 5 Văn Lãng và Hạt 6 Tràng Định được tổ chức vào 8h00 ngày 30/9/2016 tại Hội trường Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Văn Lãng, tỉnh Lạng Sơn.

      Cụm 2: bao gồm người lao động thuộc chi nhánh Hạt 7 Văn Quan, Hạt 8 Bình Gia và Hạt 9 Bắc Sơn được tổ chức vào 8h00 ngày 05/10/2016 tại Hội trường Trung tâm Chính trị huyện Bình Gia, tỉnh Lạng Sơn.

      Dự Hội nghị có đồng chí Lương Chí Công, Chủ tịch công đoàn ngành GTVT tỉnh Lạng Sơn; Đồng chí Bế Thị Hòa, Phó chủ tịch liên đoàn Lao động tỉnh Lạng Sơn; Đồng chí hoàng thị Hải, trưởng phòng Lao động tiền lương Sở Lao động - Thương binh và Xã hội; Đồng chí Nguyễn Thị vân, phó phòng Lao động tiền lương Sở Lao động - Thương binh và Xã hội; Đồng chí Nguyễn Anh Tuấn, chủ tịch hội đồng quản trị và thành phần ban giám đốc Công ty. Cùng đại diện cơ quan báo đài trong địa bàn tỉnh, người lao động thuộc Văn phòng công ty, Chi nhánh Hạt 1 Thành Phố, Hạt 2 Đình lập, Hạt 4 lộc bình, Hạt 12 Chi Lăng, Đội Xe – Máy, Đội Công trình 1, Đội Công trình 26, Đội Công trình 126.

      Tại Hội nghị đồng chí Hoàng Thị Hải và Nguyễn Thị Vân đã phổ biến các quy định mới của Bộ Luật lao động về quyền và nghĩa vụ của người lao động và người sử dụng lao động; nội quy lao động, tiền lương, hợp đồng lao động; bảo hiểm thất nghiệp và những điểm mới trong Luật Bảo hiểm xã hội (sửa đổi) năm 2016.

      Thông qua Hội nghị, nhằm giúp người lao động nâng cao hiểu biết, ý thức tôn trọng và chấp hành pháp luật lao động và các quy định có liên quan tới hoạt động của người lao động, quyền và nghĩa vụ của người lao động và người sử dụng lao động trong Công ty, góp phần bảo vệ tốt hơn quyền và lợi ích hợp pháp của các bên, thực hiện tốt chính sách và pháp luật của nhà nước. Xây dựng quan hệ lao động hài hòa, ổn định tại Công ty, góp phần tăng năng suất lao động, đảm bảo an ninh trật tự, an toàn lao động trong Công ty tạo điều kiện phát triển vững mạnh. Cũng tại hội nghị, Chủ tịch HĐQT và các đồng chí của Sở Lao động - Thương binh và Xã hội đã giải đáp các câu hỏi của người lao động liên quan tới các chế độ chính sách đối với người lao động.

 

MỌI NGƯỜI QUAN TÂM
CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢN LÝ VÀ XÂY DỰNG GIAO THÔNG LẠNG SƠN

127 Trần Quang Khai - P. Chi Lăng - TP. Lạng Sơn.

SĐT: 0253.811.605

Email: [email protected]

Website: quanlyxaydunggiaothonglangson.com

LIÊN HỆ HỖ TRỢ
CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢN LÝ VÀ XÂY DỰNG GIAO THÔNG LẠNG SƠN

CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢN LÝ VÀ XÂY DỰNG GIAO THÔNG LẠNG SƠN

Hotline: 0253.811.605

[email protected]