Hội nghị Đại biểu Người lao động 2017

Công ty Cổ phần Quản lý và Xây dựng Giao thông Lạng Sơn đã diễn ra Hội nghị Đại biểu Người lao động năm 2017

     

Vào hồi 8h00 ngày 24 tháng 4 năm 2017. tại Hội trường Công ty Cổ phần Quản lý và Xây dựng Giao thông Lạng Sơn, số 127 Trần Quang Khải, phường Chi Lăng, thành phố Lạng Sơn đã diễn ra Hội nghị Đại biểu Người lao động năm 2017. Đến dự còn có đồng chí Lương Chí Công, Chủ tịch Công đoàn Nghành GTVT; Đồng chí Nguyễn Anh Tuấn Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty; Đồng chí Phạm Hữu Tuân Giám đốc Công ty; các đồng chí Phó Giám đốc, Trưởng, Phó các Chi nhánh Hạt và văn phòng cùng 60 đại biểu đại diện cho hơn 300 người lao động trong Công ty.

     Đúng 8h00, đồng chí Hoàng Văn Hưng khai mạc Hội nghị và tiến hành đề cử Đoàn Chủ tịch, thư ký hội nghị.

     Đoàn Chủ tịch:

    - Ông Nguyễn Anh Tuấn, Chủ tịch Hội đồng quản trị,

     - Bà Nguyễn Thị Vĩnh, Chủ tịch Công đoàn cơ sở,

     - Ông Tô Văn Dũng, Trưởng Chi nhánh Hạt 8 Bình Gia.

     Tổ Thư ký:

     - Bà Chu Thị Mai,

     - Ông Nguyễn Mạnh Hà.

     Hội nghị đã trao đổi và thống nhất các nội dung như: "Báo cáo kết quản sản xuất kinh doanh năm 2016, kế hoạch kinh doanh năm 2017"; "báo cáo đánh giá kết quả thực hiện các mặt hoạt động công tác Công đoàn năm 2016"; "dự thảo Thỏa ước Lao động tập thể năm 2017"; "các phương án khoán mục tiêu đặt hàng công tác sửa chữa thường xuyên trên các tuyến quốc lộ, đường tỉnh năm 2017 đối với các Chi nhánh Hạt; "báo cáo tổng hợp kết quả Hội nghị người lao động tại các đơn vị" …

     Các đại biểu tham dự Hội nghị đã tham gia đóng góp nhiều ý kiến về an toàn vệ sinh lao động, chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho NLĐ, các giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty trong thời gian tới…Đoàn Chủ tịch hội nghị đã ghi nhận đầy đủ các ý kiến của các đại biểu và giải trình thỏa đáng.

     Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí Nguyễn Anh Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công ty đã đánh giá cao những nổ lực phấn đấu của toàn thể CNVCLĐ Công ty trong năm 2016; góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh, tăng thu nhập cho NLĐ; đồng thời có những định hướng cho hoạt động sản xuất kinh doanh trong năm 2017, để Công ty đạt được những kết quả cao hơn thời gian tới.

     Hội nghị cũng được nghe phát biểu và chỉ đạo từ  ông Lương Chí Công, Chủ tịch Công đoàn nghành GTVT Lạng Sơn. Đoàn Chủ tịch cũng như toàn bộ các đại biểu lắng nghe và ghi nhận sự đóng góp từ Chủ tịch Công đoàn GTVT Lạng Sơn.

     Cũng tại hội nghị này; đồng chí Nguyễn Anh Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công ty đã đánh giá cao những nổ lực phấn đấu của toàn thể CNVCLĐ Công ty trong năm 2016; góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động sản xuất kinh đã phát động phong trào thi đua năm 2017, với các nội dung thi đua thiết thực và các chỉ tiêu cụ thể; nhằm động viên, khuyến khích CNVCLĐ phát huy tính năng động, sáng tạo, hăng hái thi đua lao động sản xuất và công tác, góp phần hoàn thành tốt kế hoạch sản xuất kinh doanh của Công ty năm 2017. Ông Nguyễn Anh Tuấn, đại diện người sử dụng lao động và Chủ tịch Công đoàn cơ sở Công ty ký kết Thỏa ước lao động tập thể trước sự chứng kiến của Chủ tịch Công đoàn Ngành GTVT Lạng Sơn và toàn thể Hội nghị.

MỌI NGƯỜI QUAN TÂM
CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢN LÝ VÀ XÂY DỰNG GIAO THÔNG LẠNG SƠN

127 Trần Quang Khai - P. Chi Lăng - TP. Lạng Sơn.

SĐT: 0253.811.605

Email: [email protected]

Website: quanlyxaydunggiaothonglangson.com

LIÊN HỆ HỖ TRỢ
CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢN LÝ VÀ XÂY DỰNG GIAO THÔNG LẠNG SƠN

CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢN LÝ VÀ XÂY DỰNG GIAO THÔNG LẠNG SƠN

Hotline: 0253.811.605

[email protected]