Hoạt động tri ân ngày Thương binh - Liệt sỹ

Công ty Cổ phần Quản lý và Xây dựng Giao thông Lạng Sơn tổ chức thường niên trong dịp kỷ niệm ngày Thương binh Liệt sỹ hàng năm.Ngày 24/7/2017, Công ty Cổ phần Quản lý và Xây dựng Giao thông Lạng Sơn đã tổ chức chương trình thăm hỏi, tặng quà tri ân đến các cựu thanh niên xung phong là thương bệnh binh, gia đình liệt sỹ, người có công với cách mạng là thân nhân của cán bộ công nhân viên của Công ty.

Tri ân những người có công với cách mạng là đạo lý truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta, là trách nhiệm của cấp ủy Đảng, chính quyền, các tổ chức đoàn thể và nhân dân. Hơn 60 năm qua, các chính sách ưu đãi đối với thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ và người có công đã không ngừng phát triển, đổi mới và hoàn thiện, trở thành một hệ thống chính sách ưu đãi lớn của Đảng, Nhà nước ta.

Với tinh thần đền ơn, đáp nghĩa, và phát huy tinh thần truyền thống uống nước nhớ nguồn của dân tộc, hoạt động gặp mặt, tri ân những hy sinh, cống hiến của cá nhân các đồng chí và người thân đối với sự nghiệp xây dựng, bảo vệ tổ quốc là hoạt động được Công ty Cổ phần Quản lý và Xây dựng Giao thông Lạng Sơn tổ chức thường niên trong dịp kỷ niệm ngày Thương binh Liệt sỹ hàng năm.

Ngày 24/7/2017, Công ty Cổ phần Quản lý và Xây dựng Giao thông Lạng Sơn đã tổ chức chương trình thăm hỏi, tặng quà tri ân đến các cựu thanh niên xung phong là thương bệnh binh, gia đình liệt sỹ, người có công với cách mạng là thân nhân của cán bộ công nhân viên của Công ty. Tham dự có đại diện cho Đảng Ủy, lãnh đạo các đơn vị đoàn thể trong Công ty.

Tại các gia đình, đoàn đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, tặng quà, động viên các gia đình tiếp tục giữ gìn, phát huy truyền thống cách mạng, sớm vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống, luôn là tấm gương sáng cho các thế hệ con cháu noi theo. Đoàn cũng được ôn lại những câu chuyện tái hiện một cách sống động các sự kiện hùng tráng và oanh liệt của quân dân ta trong quá trình bảo vệ đất nước. Đây là bài học sâu sắc cho thế hệ trẻ trông Công ty về lòng yêu nước, truyền thống ân nghĩa bằng trách nhiệm và tấm lòng nghĩa tình, thực hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Ăn quả nhớ người trồng cây”, lòng tự hào, tự tôn dân tộc trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢN LÝ VÀ XÂY DỰNG GIAO THÔNG LẠNG SƠN

127 Trần Quang Khai - P. Chi Lăng - TP. Lạng Sơn.

SĐT: 0253.811.605

Email: [email protected]

Website: quanlyxaydunggiaothonglangson.com

LIÊN HỆ HỖ TRỢ
CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢN LÝ VÀ XÂY DỰNG GIAO THÔNG LẠNG SƠN

CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢN LÝ VÀ XÂY DỰNG GIAO THÔNG LẠNG SƠN

Hotline: 0253.811.605

[email protected]