Giao lưu bóng đá đoàn thanh niên

Đoàn thanh niên Công ty cổ phần quản lý và xây dựng giao thông Lạng Sơn và phòng Quản lý đô thị thành phố Lạng Sơn đã phối hợp tổ chức trận bóng đá giao hữu giữa hai đội bóng.

Nhằm tăng cường và thắt chặt tình đoàn kết giữa Đoàn thanh niên Công ty cổ phần quản lý và xây dựng giao thông Lạng Sơn và phòng Quản lý đô thị thành phố Lạng Sơn đã phối hợp tổ chức trận bóng đá giao hữu giữa hai đội bóng vào lúc 17h ngày 28/09/2016.

Trước khi trận giao hữu giữa hai đội bóng diễn ra, ông Nguyễn Anh Tuấn, Chủ tịch hội đồng quản trị Công ty cổ phần quản lý và xây dựng giao thông Lạng Sơn đã động viên và chụp ảnh lưu niệm với cầu thủ của cả hai đội. Ông Nguyễn Anh Tuấn chúc đội bóng Công ty cổ phần quản lý và xây dựng giao thông Lạng Sơn và phòng Quản lý đô thị thành phố Lạng Sơn thi đấu với tinh thần cống hiến và fair-play.

Với sự cổ vũ nồng nhiệt của các cổ động viên có mặt trên sân, các cầu thủ của hai đội đã thi đấu sôi nổi với tinh thần thi đấu đầy thiện chí, những pha ghi bàn đẹp mắt. Hơn 60 phút thi đấu, với những pha tranh bóng nảy lửa, tỉ số trận đấu liên tục thay đổi trong tiếng reo hò cổ vũ của các cổ động viên. Trận giao lưu đã kết thúc với tỉ số 6-4 nghiêng về Đội bóng đến từ phòng Quản lý đô thị thành phố Lạng Sơn.

Trận giao lưu bóng đá kết thúc và để lại nhiều dư âm đẹp trong lòng mỗi thành viên tham gia, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, tăng cường tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi không những giữa các cầu thủ thi đấu mà còn giữa các cổ động viên bên lề sân cỏ. Hoạt động giao lưu bóng đá đã góp phần động viên các đoàn viên tinh thần tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện thể chất, nâng cao sức khỏe để thực hiện tốt các hoạt động Đoàn cũng như các công tác chuyên môn./.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢN LÝ VÀ XÂY DỰNG GIAO THÔNG LẠNG SƠN

127 Trần Quang Khai - P. Chi Lăng - TP. Lạng Sơn.

SĐT: 0253.811.605

Email: [email protected]

Website: quanlyxaydunggiaothonglangson.com

LIÊN HỆ HỖ TRỢ
CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢN LÝ VÀ XÂY DỰNG GIAO THÔNG LẠNG SƠN

CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢN LÝ VÀ XÂY DỰNG GIAO THÔNG LẠNG SƠN

Hotline: 0253.811.605

[email protected]