Đại hội Đoàn 2017

Đoàn cơ sở Công ty Cổ phần Quản lý và Xây dựng Giao thông Lạng Sơn đã tổ chức thành công Đại hội đại biểu đoàn thanh niên nhiệm kỳ 2017 – 2019.

   

Ngày 31/3/2016, tại hội trường Công ty Cổ phần Quản lý và Xây dựng Giao thông Lạng Sơn, số 127 Trần Quang Khải, phường Chi Lăng, thành phố Lạng Sơn. Đoàn cơ sở Công ty Cổ phần Quản lý và Xây dựng Giao thông Lạng Sơn đã tổ chức thành công Đại hội đại biểu đoàn thanh niên nhiệm kỳ 2017 – 2019.

    Đại hội đã vinh dự được đón tiếp đồng chí đồng chí Vũ Lê Dũng, Phó bí thư Thành Đoàn Lạng Sơn. Đại hội cũng vinh dự được đón tiếp đồng chí Nguyễn Anh Tuấn - Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐQT Công ty cùng các đồng chí đại diện cho BCH Đảng bộ, BCH Công đoàn Công ty và 25 đại biểu đại diện cho 30 đoàn viên của Công ty về dự Đại hội.

     Tại Đại hội, đoàn chủ tịch thay mặt cho Ban chấp hành nhiệm kỳ lâm thời đã trình bày báo cáo kiểm điểm, báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ lâm thời, phương hướng hoạt động và các mục tiêu trong nhiệm kỳ 2017-2019. Qua các báo cáo trình bày tại đại hội có thể thấy Đoàn Thanh niên Công ty Cổ phần Quản lý và Xây dựng Giao thông Lạng Sơn đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao về công tác đoàn và phong trào thanh niên giai đoạn 2015 - 2017, góp phần to lớn trong việc thực hiện thắng lợi các hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty. Qua đó cũng thẳng thắn nhìn nhận, đánh giá lại những mặt chưa làm được và rút ra những bài học kinh nghiệm cho nhiệm kỳ mới. Đại hội đã nhận được những chỉ đạo quý báu của đồng chí Vũ Lê Dũng - Phó Bí thư Thành Đoàn Lạng Sơn và đồng chí Nguyễn Anh Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Công ty về định hướng hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong giai đoạn mới. Đại hội cũng đã tiến hành thảo luận với tinh thần cởi mở, dân chủ, thể hiện mong muốn của Đoàn viên, Thanh niên đối với sự phát triển của tổ chức Đoàn Công ty trong thời gian tới.

     Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2017 - 2019 gồm 05 đồng chí để lãnh đạo Đoàn thanh niên Công ty Cổ phần Quản lý và Xây dựng Giao thông Lạng Sơn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ do Đại hội đề ra. Ngay sau khi kết thúc Đại hội, Hội nghị Ban Chấp hành lần thứ nhất đã được tiến hành để bầu Bí thư, Phó Bí Thư theo đúng quy định của Điều lệ Đoàn. Kết thúc hội nghị lần thứ nhất, Ban chấp hành đã tín nhiệm bầu đồng chí Nguyễn Mạnh Hà giữ chức vụ Bí thư, đồng chí Hoàng Thu Thảo giữ chức vụ Phó Bí thư Đoàn thanh niên Công ty Cổ phần Quản lý và Xây dựng Giao thông Lạng Sơn nhiệm kỳ 2017 - 2019.

     Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên Công ty Cổ Quản lý và Xây dựng Giao thông Lạng Sơn nhiệm kỳ 2017-2019 đã kết thúc thành công tốt đẹp và hứa hẹn một nhiệm kỳ mới với tầm cao mới, góp phần vào sự phát triển bền vững của Công ty.

CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢN LÝ VÀ XÂY DỰNG GIAO THÔNG LẠNG SƠN

127 Trần Quang Khai - P. Chi Lăng - TP. Lạng Sơn.

SĐT: 0253.811.605

Email: [email protected]

Website: quanlyxaydunggiaothonglangson.com

LIÊN HỆ HỖ TRỢ
CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢN LÝ VÀ XÂY DỰNG GIAO THÔNG LẠNG SƠN

CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢN LÝ VÀ XÂY DỰNG GIAO THÔNG LẠNG SƠN

Hotline: 0253.811.605

[email protected]