Cụm thi đua III - Các doanh nghiệp tỉnh tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2018

Cụm thi đua số III - Các doanh nghiệp tỉnh đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2018, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2019.

     

Chiều ngày 03/01/2019, tại Hội trường Công ty cổ phần tư vấn đầu tư phát triển Cửa Đông, Cụm thi đua số III - Các doanh nghiệp tỉnh đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2018, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2019. Đến dự hội nghị có Lãnh đạo và Chuyên viên Phòng Nghiệp vụ Thi đua - Khen thưởng, Ban Thi đua - Khen thưởng, Sở Nội vụ; Các đồng chí lãnh đạo và cán bộ phụ trách công tác thi đua, khen thưởng của các đơn vị trong Cụm thi đua III - Các doanh nghiệp tỉnh.

     Cụm III - Các doanh nghiệp tỉnh gồm có 08 thành viên, Công ty cổ phần tư vấn đầu tư phát triển Cửa Đông là Trưởng cụm, Công ty TNHH Xuân Cương là Phó Cụm trưởng và 06 thành viên. Năm 2018, các đơn vị trong Cụm đã tích cực triển khai các phong trào thi đua chuyên đề, đột xuất, nỗ lực phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ chính trị được giao, các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh của các đơn vị cơ bản đều đạt và vượt kế hoạch đã đề ra. Trong năm, Cụm thi đua đã có nhiều hoạt động đổi mới, trao đổi, giao lưu, học tập kinh nghiệm giữa các đơn vị trong cụm và với các đơn vị khác trong và ngoài tỉnh như: Hoạt động thăm quan, học tập mô hình hoạt động sản xuất kinh doanh tại Công ty TNHH MTV Xe điện DK Việt Nhật; Thăm quan học tập kinh nghiệm tại tỉnh Ninh Bình, Nam Định...

     Thông qua kết quả chấm điểm thi đua năm 2018, các đơn vị đã thống nhất đề nghị UBND tỉnh khen thưởng như sau: Công ty cổ phần tư vấn đầu tư phát triển Cửa Đông (đơn vị dẫn đầu cụm) đề nghị tặng Cờ thi đua của UBND tỉnh; Công ty cổ phần Quản lý và xây dựng giao thông Lạng Sơn (đơn vị xếp thứ Nhì cụm) và Công ty TNHH Bảo Long (đơn vị xếp thứ Ba cụm) đề nghị Chủ tịch UBND tỉnh tặng thưởng Bằng khen. Cụm thi đua cũng đã bầu đơn vị Cụm trưởng năm 2019 là Công ty cổ phần Tư vấn xây dựng giao thông Lạng Sơn, Cụm phó là Công ty TNHH Bảo Long./.
Theo thiduakhenthuong.langson.gov.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢN LÝ VÀ XÂY DỰNG GIAO THÔNG LẠNG SƠN

127 Trần Quang Khai - P. Chi Lăng - TP. Lạng Sơn.

SĐT: 0253.811.605

Email: [email protected]

Website: quanlyxaydunggiaothonglangson.com

LIÊN HỆ HỖ TRỢ
CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢN LÝ VÀ XÂY DỰNG GIAO THÔNG LẠNG SƠN

CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢN LÝ VÀ XÂY DỰNG GIAO THÔNG LẠNG SƠN

Hotline: 0253.811.605

[email protected]