Chi đoàn Công ty CP QL & XD Giao thông Lạng Sơn tổ chức sinh hoạt Chi đoàn 2019 với chủ đề “Tuổi trẻ Việt Nam nhớ lời Di chúc theo chân Bác”

Chi đoàn Công ty CP QL & XD Giao thông Lạng Sơn tổ chức sinh hoạt Chi đoàn 2019 với chủ đề “Tuổi trẻ Việt Nam nhớ lời Di chúc theo chân Bác”

Trong không khí toàn Đảng, toàn quân, toàn dân đang ra sức thi đua, học tập thực hiện cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh” chào mừng kỷ niệm 129 năm ngày sinh Bác Hồ kính yêu (19/5/1890 – 19/5/2019), 50 năm thực hiện di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Thự hiện công văn số Số: 60 - CV/TĐTN của Thành đoàn Lạng Sơn ngày 15 tháng 5 năm 2019 về việc Tuyên truyền kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, 50 năm Ngày mất của Người (02/9/1969 – 02/9/2019); 60 năm Ngày mở đườngHồ Chí Minh – Ngày truyền thống bộ đội Trường Sơn (19/5/1959 – 19/5/2019)”. Đồng thời, tiếp nối chuỗi các hoạt động phong trào thanh niên năm 2019 của Chi đoàn Công ty Cổ phần Quản lý và Xây dựng Giao thông Lạng Sơn. Được sự thống nhất của Đảng ủy Công ty, chiều ngày 28/5/2019 Chi đoàn Công ty Cổ phần Quản lý và Xây dựng Giao thông Lạng Sơn tổ chức buổi sinh hoạt Chi đoàn với chủ đề: “Tuổi trẻ Việt Nam nhớ lời Di chúc theo chân Bác” nhằm giúp cho đoàn viên thanh niên nhận thức sâu sắc hơn những nội dung cơ bản, giá trị to lớn của Di chúc và tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; tạo sự chuyển biến về ý thức tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao đạo đức cách mạng, tính tiên phong, gương mẫu của đoàn viên thanh niên Công ty.

     Buổi sinh hoạt Chi đoàn năm 2019 của Chi đoàn Công ty Cổ phần Quản lý và Xây dựng Giao thông Lạng Sơn đã vinh dự được đón tiếp đồng chí Nguyễn Anh Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cùng các đồng chí đại diện Cấp ủy Chi bộ, Công đoàn và toàn thể đoàn viên Chi đoàn Công ty. Tại buổi sinh hoạt, Chi đoàn đã tổ chức trình chiếu phim tư liệu ngắn về toàn văn bản Di chúc của chủ tịch Hồ Chí Minh do đồng chí Cố Tổng bí thư Lê Duẫn đọc. Với tất cả tình cảm kính yêu vô hạn và niềm tin tuyệt đối vào lời căn dặn của Bác, các đoàn viên đã chia sẽ cảm nhận, suy nghĩ và lòng quyết tâm thực hiện thắng lợi Di chúc thiêng liêng và những điều cốt lõi về tư tưởng, đạo đức, phong cách của Người.

     Tiếp đó, Chi đoàn đã tổ chức cuộc thi nhỏ tìm hiểu về cuộc đời và sự nghiệp của Bác. Cuộc thi đã diễn ra gây cấn, sôi nổi với sự tham gia của 3 đội qua 3 vòng thi: giới thiệu, trắc nghiệm kiến thức và tài năng. Những câu chuyện, những bài hát, những vần thơ gắn với cuộc sống của Bác tuy giản dị, thanh bạch nhưng chứa đựng trong đó nhiều ý nghĩa sâu sắc và những bài học vô cùng quý báu đã được các đội thi hào hứng thể hiện. Thông qua cuộc thi, đã góp phần giúp các bạn đoàn viên, thanh niên hiểu sâu sắc hơn về một nhân cách lớn, một nhà cách mạng lỗi lạc, một con người ưu tú của đất nước giành cả cuộc đời cho sự nghiệp cách mạng giải phóng dân tộc. Đồng thời nâng cao ý thức về tu dưỡng, rèn luyện và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, góp phần tuyên truyền, giáo dục lý tưởng, lối sống và đạo đức cách mạng cho đoàn viên thanh niên Công ty Cổ phần Quản lý và Xây dựng Giao thông Lạng Sơn. Kết thúc buổi sinh hoạt là những lời chỉ đạo, dặn dò quan trọng trọng, sâu sắc của đồng chí Nguyễn Anh Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty đối với Ban Chấp hành cũng như toàn thể Đoàn viên thanh niên nhằm quyết tâm phấn đấu đưa phong trào đoàn thanh niên Chi đoàn Công ty Cổ phần Quản lý và Xây dựng Giao thông Lạng Sơn lên tầm cao mới.

CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢN LÝ VÀ XÂY DỰNG GIAO THÔNG LẠNG SƠN

127 Trần Quang Khai - P. Chi Lăng - TP. Lạng Sơn.

SĐT: 0253.811.605

Email: [email protected]

Website: quanlyxaydunggiaothonglangson.com

LIÊN HỆ HỖ TRỢ
CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢN LÝ VÀ XÂY DỰNG GIAO THÔNG LẠNG SƠN

CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢN LÝ VÀ XÂY DỰNG GIAO THÔNG LẠNG SƠN

Hotline: 0253.811.605

[email protected]